Tải game mobile hay mới nhất cho điện thoại

tải game mobile, game moba, web game, game online nhập vai

những Ứng dụng tốt Nhất cho điện thoại android

ứng dụng điện thoại thông minh phổ biến cung cấp chặn cuộc gọi và chức năng ID người gọi đang tải lên hệ thống sổ địa chỉ của người sử dụng cơ sở dữ liệu truy cập công khai, nơi tên, số điện thoại và thậm chí liên kết hồ sơ phương tiện truyền thông xã hội có thể được nhìn thấy bởi bất cứ ai. game liên quân cho iphone

http://i.imgur.com/LFgXB3D.png

Các số điện thoại và danh tính của một số ba tỷ người sử dụng điện thoại thông minh được cho là đã được tiếp xúc bởi người gọi ID & ngăn chặn các ứng dụng bao gồm TrueCaller, Sync.ME và CM An ninh Cheetah Mobile, báo cáo Hồng Kông Free Press. Tất cả ba ứng dụng có thể được tải về miễn phí từ Google playApple App Store và giữa chúng khoe khoang vài triệu người dùng - TrueCaller một mình chào hàng 100 triệu.

 

TrueCaller nói với mọi người dùng không thể nhận được một số từ các dịch vụ trừ khi chủ sở hữu cho phép, với số "phi công" hiển thị là "tư nhân" theo mặc định. Trong khi đó, chính sách bảo mật của Sync.ME đó, người dùng phải "có tất cả các quyền cần thiết để chia sẻ thông tin liên lạc của bạn, game cs:go sẽ cho bạn và rằng bạn không có kiến thức về bất kỳ phản đối, trên danh nghĩa của các địa chỉ liên lạc tôn trọng của bạn, đầu bao gồm tên và số điện thoại trong thư mục danh bạ, trong đó có sẵn cho người dùng khác đã đăng ký ".

 

Cả hai TrueCaller và Sync.ME cho phép người dùng chọn không chia sẻ thông tin liên lạc, mặc dù CM An ninh không xuất hiện để cung cấp một khoản như vậy. Một phát ngôn viên của Cheetah di động nói với IBTimes Anh mà nó đã có từ vô hiệu hóa các chức năng nhìn lên đảo ngược trong CM Security "để ngăn chặn bất kỳ hành động độc hại khác có ý định để lộ thông tin cá nhân của người dùng."

 

"CM An ninh, phát triển bởi Cheetah di động, là một ứng dụng bảo mật di động có tính năng một công cụ chống virus và xác định cuộc gọi cho Android," người phát ngôn nói. " 'Caller ID' chức năng của nó, cùng với các tính năng nhìn lên, giúp người sử dụng để xác định các cuộc gọi đáng ngờ và tránh các cuộc gọi không mong muốn, quấy rối hoặc điện thoại lừa đảo. Đây là một trong những tính năng được yêu thích nhất của CM Security.

 

"Các cơ sở dữ liệu Caller ID được góp phần bởi các đối tác toàn cầu của chúng tôi, từ những người dùng phản ánh, các thư mục tải lên với người sử dụng chính. Các tính năng được thiết kế cho người dùng chủ động báo cáo gian lận điện thoại và điện thoại lừa đảo, và đồng thời tránh các cuộc gọi không mong muốn. chơi game liên quân

 

Trong khi Mục đích của chúng tôi là để tối đa hóa chức năng nhận dạng cuộc gọi, nó không may là điều này đã được sử dụng sai. "Các mối quan tâm riêng tư sẽ chỉ xảy ra với các tìm kiếm đảo ngược ý cho số điện thoại nhất định đã được biết tới bởi những người thực hiện việc tìm kiếm ... Ngoài ra, tất cả các dữ liệu người dùng trong CM An ninh và WhatsCall được lưu trữ trong AWS, và mã hóa để đảm bảo bảo mật dữ liệu tốt nhất và bảo vệ sự riêng tư. "

 

"Với số lượng ứng dụng di động mà thu thập hoặc bị rò rỉ rất nhiều thông tin cá nhân, nó là tiếc là không bình thường," ông nói. "Đặt sang một bên, cướp bóc tất cả các chi tiết liên lạc của khách hàng chắc chắn không phải là những gì tôi sẽ hạn kinh doanh như bình thường." "Từ góc độ pháp lý, việc đưa một khoản đâu đó trong các điều khoản và điều kiện (mà hầu như bất cứ ai đọc) ta có thể cho rằng công ty đã được minh bạch.

 

Tuy nhiên, thực tế là các công ty biết rằng người dùng có xu hướng không đọc nói dài giòng pháp khi tải về một ứng dụng mới Vì thế, từ một quan điểm thực tế -. không, các công ty này đã không thực hiện đủ có phải khách hàng được thông báo đầy đủ các tác động, có khả năng ít hơn sẽ đã đăng ký "..

 

Nhận code game liên quân mobile